[Review Games] Shall we date?:Ninja Love

posted on 14 Oct 2012 19:40 by seiiseii in llOtomeGamesll directory Cartoon, Tech
เกมส์นี้เป็น otome เกมส์หรือเกมส์จีบหนุ่มเกมส์ที่ 2 ที่เราจะเอามารีวิวคั่นในช่วงนี้ก่อนน้าา
 
ก็ขอเกริ่นที่มาของการเล่นเกมส์นี้นิดนึงนะคะ ใครจะอ่านข้ามตรงนี้ไปเลยก็ได้เน่ออ :3
 
ก็...จริงๆแล้วเกมส์นี้เราไม่เคยรู้จักมักจี่มาก่อนเลยนะ พอดีช่วงเดือนกันยาที่ผ่านมา เราเกิดเป็นหวัดแถมไอไม่หยุดจนเจ็บคอเสียงแหบไปเลย ก็เลยต้องหยุดเรียนแล้วกินยานอนพักอยู่บ้านเกือบอาทิตย์ ช่วงนั้นเราก็โดนบังคับให้อยู่บนเตียงแทบทั้งวัน แต่จะนอนตลอดมันก็เบื่อ ก็เลยคว้า ipod มาเล่นแก้เซ็งซะ(เด็กดีไม่ควรเอาอย่างนะ เหอๆ Foot in mouth)
 
ก็เข้า App Store หาเกมส์โน่นเกมส์นี่โหลดไปเรื่อยทั้งเกมส์ปกติแล้วก็เกมส์จีบหนุ่ม แต่เนื่องจากเราโหลดแต่แบบฟรีมา ดังนั้นพวกเกมส์จีบหนุ่มส่วนใหญ่มันก็จะให้เราเล่นแต่บทเกริ่นนำสั้นๆ ถ้าจะเล่นแบบเจาะลึกเนื้อเรื่องใครก็ต้องเสียตังเพิ่มเองซึ่งก็แอบแพงอยู่ เราก็คิดว่าไม่เป็นอะไรเพราะกะแค่เล่นคั่นเวลาเฉยๆ แต่ก็มีบางเกมส์ที่เราเล่นแล้วแอบกิ๊วก้าวหนุ่มๆเหมือนกันนะ 555
 
เพื่อนๆอาจจะเริ่มคิดกันแล้วใช่ไม๊ว่าที่เราจะมารีวิวเกมส์นี้คือจะรีวิวแค่เนื้อเรื่องเกริ่นนำสินะ ใช่และไม่ใช่ค่ะ ใช่คือเราจะมีรีวิวเนื้อเรื่องเกริ่นนำ และที่ไม่ใช่คือเราจะมีรีวิวเนื้อเรื่องของหนุ่มบางคนด้วยค่าาาา ฮิ้วววว~ อ้าว ไหนว่าเป็นเกมส์โหลดฟรี ทำไมถึงเล่นเนื้อเรื่องหนุ่มๆได้ล่ะ เอาเป็นว่าไปดูรายละเอียดของเกมส์นี้ด้านล่างเลยละกันเนอะ Smile
 
---------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Shall we date?:Ninja Love
 
 
เกมส์นี้เป็นเกมส์จากค่าย NTT Solmare ค่ะ ค่ายนี้เค้าทำเกมส์จีบหนุ่มที่ใช้เล่นได้ใน iPhone iPad แล้วก็ iPod touch โดยทำออกมาเป็นซีรี่ย์โดยใช้ชื่อซีรีย์ว่า Shall we date? ซึ่งตอนนี้มีทั้งหมด 5 เกมส์ ทุกเกมส์จะมีภาษาให้เราเลือกเล่นได้ 2 ภาษา คือ ภาษาญี่ปุ่นกับภาษาอังกฤษ ด้านล่างจะเป็นรายชื่อเกมส์ทั้ง 5 เกมส์ค่ะ
 
- Shall we date?:Heian Love
- Shall we date?:Ninja Love
- Shall we date?:Konkatsu for marrige
- Shall we date?:My Sweet Prince
- Shall we date?:Actor to be
 
แต่ใน App Store ของไทย จะมีเกมส์จากค่ายนี้ให้โหลดแค่เกมส์เดียวเท่านั้นคือ เกมส์ Shall we date?:Ninja love เวอร์ชั่นฟรีที่เราจะเอามารีวิวนั่นเองค่ะ สำหรับใครที่อยากโหลดเกมส์นี้มาเล่นก็สามารถไปหาโหลดใน App Store ได้เลยน้า หรือจะโหลดจาก link ด้านล่างก็ได้ค่ะ(ต้องติดตั้งโปรแกรม itunes ในคอมก่อนนะคะ)
 
Link download <<คลิก>>
แบบ HD (เฉพาะ iPad) <<คลิก>>
 
ความพิเศษของเกมส์นี้อย่างที่ได้เกริ่นๆไว้ข้างต้นแล้ว คือเกมส์นี้ถึงจะโหลดมาเล่นฟรีก็จริง แต่เราก็สามารถเล่นเนื้อเรื่องของหนุ่มคนนึงได้เต็มๆโดยไม่ต้องเสียตังค่ะ!!!!! แอร๊ยยยยยย >w< ส่วนจะเป็นหนุ่มคนไหนนั้นก็รอดูต่อไปเน้ออ~
 
เกมส์นี้ก็เหมือนเกมส์จีบหนุ่มทั่วๆไปก็คือตอบคำถามเพื่อพิชิตใจหนุ่มๆค่ะ ซึ่งหนุ่มๆที่เราสามารถจีบได้จะมีทั้งหมด 7 คนซึ่งแต่ละคนก็จะมีฉากจบทั้งหมด 3 แบบ คือ Unhappy Ending Normal Ending และ Happy Ending ซึ่งจะจบแบบไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับการตอบคำถามของเราอ่านะ ถ้าถามถึงแนวเกมส์ เราว่าเกมส์นี้ก็มีทั้งโรแมนติกแล้วก็ฮานะ ธีมเนื้อเรื่องก็จะอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นย้อนไปสมัยยุคเฮอันค่ะ
 
เกมส์นี้ก็เป็นอีกเกมส์ที่เราเล่นแล้วไม่เบื่อนะ เพราะหนุ่มน่ารักกันทุกคนเลย เนื้อเรื่องก็ไม่ยาวเกินไป เล่นแล้วเพลินดี ระบบการเล่นก็เข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน คิดๆดูแล้วบางทีเราอาจจะยอมเสียตังซื้อเนื้อเรื่องคนอื่นๆมาเล่นต่อก็ได้อ่านะ รอดูซัมเมอร์หน้าๆ X3
 
ในเอ็นทรี่นี้เราจะยังไม่เจาะลึกในส่วนเนื้อเรื่องนะคะ แต่จะขอเน้นแนะนำระบบการเล่นคร่าวๆกับแนะนำตัวละครก่อน ไว้สำหรับคนที่ยังไม่เคยเล่นหรือเล่นแล้วแต่ยังงงๆในส่วนไหนอยู่ ก็...สาธยายมานานแระ งั้นเรามาเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะ(ควรจะเริ่มตั้งนานแล้ว Orz)
 
ปล.เนื่องจากเกมส์นี้เป็นเกมส์ภาษา ดังนั้นอาจจะมีแปลมั่วบ้างอะไรบ้างก็อย่าว่ากันนะคะ =w=;;
 
*****************************************
 
OPENING MOVIE :
 
 
เนื้อเรื่องคร่าวๆ :

เราจะได้รับบทเป็นสาวน้อยธรรมดาๆคนนึงซึ่งอาศัยอยู่กับเจ้าอาวาสซึ่งเป็นปู่ของเธอที่วัดแห่งหนึ่ง จู่ๆวันนึงก็มีกลุ่มนินจาปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเรา เราก็เลยจะลองไปถามปู่ดูว่าพอจะรู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม๊ ก็ไปเจอปู่อยู่กับนินจาคนนึงซึ่งกำลังคุยเรื่องที่ "โนบุนางะ(Nobunaga)" กำลังคิดที่จะทำลายล้างเผ่าพันธุ์นินจาให้สิ้นซาก  ปู่ก็บอกเราว่าจริงๆแล้วเราคือผู้สืบทอดตำแหน่งนายหญิงของกลุ่มนินจาเนื่องจากเราเป็นทายาทของนินจาตระกูลคุสุโนคิ(Kusunoki)ซึ่งเป็นนินจารุ่นบุกเบิกที่นินจาทุกคนต่างก็ให้ความเคารพนับถือ ดังนั้นพวกนินจาจึงต้องการให้เราเป็นตัวแทนที่จะทำให้นินจาทุกกลุ่มรวมตัวกันเพื่อร่วมต่่อสู้กับโนบุนางะ หน้าที่ของเราในตอนนี้ก็คือไปที่หมู่บ้านไอกะ(Iga)เพื่อไปรวมกลุ่มกับพวกนินจาที่รวมตัวกันอยู่ที่นั่นแล้วโดยให้เลือกไปกับนินจา 1 ใน 5 คนเพื่อให้มาเป็นบอดี้การ์ดและเป็นครูฝึกสอนทักษะนินจาแก่เราด้วย
 
ระบบการเล่น :
 
พอเริ่มเปิดเกมส์มาก็จะเจอหน้าจออย่างรูปด้านล่างค่ะ
 
 
มาดูตรงปุ่มสีม่วงกันก่อนเนอะ
 
ปุ่ม PLAY ไว้สำหรับเริ่มเล่นเกมส์ในส่วนเนื้อเรื่องค่ะ พอคลิกเข้าไปก็จะเจออีก 2 ปุ่มคือปุ่ม NEW GAME คือเริ่มเกมส์ใหม่ตั้งแต่ต้น และอีกปุ่มคือ CONTINUE ไว้สำหรับเล่นต่อจากที่เราเล่นค้างไว้คะ
 
ปุ่ม OPTION พอกดเข้าไปปุ๊ป ก็จะเจอเมนูดังนี้ค่ะ
 
  • Strory Introduction : เนื้อเรื่องเกริ่นนำ
  • Character Introduction : แนะนำตัวละครในเกมส์
  • How To Play : สอนวิธีการเล่นเบื้องต้น
  • Start Movie : ดู OPENING MOVIE
  • Edit My Profile : ตั้งชื่อตัวละคร(ก็คือชื่อนางเอกนั่นเองค่ะ)
  • Language : ภาษาที่ใช้เล่น(เริ่มแรกมันจะตั้งค่าเป็นภาษาอังกฤษให้ค่ะ ใครอยากเล่นภาษาญี่ปุ่นก็กดเปลี่ยนตรงนี้ได้เลย แต่ต้องเช็คให้ดีก่อนนะคะว่าเราไม่ได้เล่นเนื้อเรื่องค้างไว้อยู่ ไม่งั้นถ้าเปลี่ยนภาษาแล้ว เนื้อเรื่องที่เราเล่นไปทั้งหมดก็จะหายไปหมดค่ะ)
 
คราวนี้มาดูที่แถบสีดำด้านล่างบ้างเนอะ จะเห็นว่ามันจะมีทั้งคำสั่งที่เป็นสีเทาและสีขาวใช่ไม๊คะ ถ้าเป็นสีเทาแสดงว่ายังใช้คำสั่งนี้ไม่ได้ค่ะ ส่วนสีขาวคือกดใช้ได้เลย เรามาดูกันดีกว่าว่าคำสั่งทั้ง 4 มันใช้ทำอะไรได้บ้าง
 
MENU ไว้สำหรับกลับหน้าจอหลักหรือก็คือหน้าจอตามรูปด้านบนนั่นเองค่ะ
 
STORY ตัวนี้ถือว่าเป็นปุ่มลัดของปุ่ม CONTINUE ค่ะ พอกดปุ๊ปก็จะได้เล่นเนื้อเรื่องต่อจากที่เล่นค้างไว้เลย
 
MYROOM พอกดเข้าไปก็จะเจอหน้าจอดังนี้ค่ะ
 
 
ดูที่ด้านบนสุดก่อนนะคะ ตรง Play Status คือจะบอกว่าตอนนี้เรากำลังเล่นเนื้อเรื่องถึงไหนแล้วค่ะ อย่างในรูปจะเขียนว่า Prologue แสดงว่าเราเพิ่งเริ่มเล่นเนื้อเรื่องเกริ่นนำค่ะ
 
ในส่วนตรงกลางก็จะเป็นรูปหนุ่มๆกับสิ่งที่เค้าอยากบอกกับเราตอนนี้ค่ะ
 
ปุ่ม ALBUM จะเป็นการเปิดดู CG ที่เราเก็บได้ค่ะ
 
ปุ่ม Mail Box จะเป็นการเปิด message ที่หนุ่มๆเค้าส่งมาให้เราค่ะ
 
(ยุคเฮอันเค้ามีการส่งเมสเซสหากันด้วยเร๊อะ!!! =[]=)
 
ปุ่มทวิตเตอร์กับเฟสบุ๊คส์ ถ้าเรากดจะเป็นการ share เกมส์นี้ที่หน้า wall เราค่ะ
 
HISTORY ปุ่มนี้จะกดได้เฉพาะตอนเรากำลังเล่นตัวเนื้อเรื่องเท่านั้นค่ะ พอกดแล้วมันก็จะโชว์บทสนทนาที่ผ่านๆมาให้เราดูค่ะ โดยมันจะโชว์เฉพาะ chapter นั้นๆนะคะ คือถ้าเราเริ่ม chapter ใหม่ บทสนทนาของ chapter ก่อนหน้านี้ก็จะหายไปค่ะ
 
แนะนำตัวละคร :
 
 
ซาสึเกะ ซารุโทบิ 
ซาสึเกะเป็นนินจาที่มาจากกลุ่มโคงะ(Koga) เป็นนินจาที่อายุน้อยที่สุดในกลุ่ม เป็นคนสดใสร่าเริง ตรงไปตรงมา ใจร้อน มักจะโดนคนอื่นเรียกตัวเองว่าเหมือนลิงไม่ก็เด็กน้อยอยู่บ่อยๆ ถึงซาสึเกะจะยังอายุน้อยแต่เค้าก็มีความสามารถอยู่ในอันดับต้นๆของกลุ่มโคงะเนื่องจากเค้ามีความสามารถในการเคลื่อนไหวที่เป็นเลิศ อาวุธประจำตัวของเค้าคือกรงเล็บเหล็ก(iron claws)
 
 
โกเอมอน อิชิคาวะ 
โกเอมอนเป็นนินจาที่มาจากกลุ่มไอกะ(Iga) เป็นคนเจ้าชู้และมีความมั่นใจในตัวเองสูงโดยเฉพาะเรื่องการจีบหญิง แต่ถึงอย่างงั้นถ้าเป็นเรื่องงาน เจ้าตัวก็จะเอาจริงเอาจังสุดๆ โกเอมอนเป็นนินจาระดับท็อปคลาสของกลุ่มไอกะ เค้ามีความสามารถทั้งในด้านการต่อสู้และสติปัญญา  อาวุธประจำตัวของเค้าคือดาวกระจายขนาดยักษ์(giant throwing knives)
 
 
ไซโซ คิริกาคุเระ (คนนี้จขบ.กิ้วก๊าวมากกกก >w<)
ไซโซเป็นนินจาที่มาจากกลุ่มโคงะเหมือนซาสึเกะ เป็นคนเย็นชา เข้มงวด แถมปากเสียสุดๆ จึงมักจะทะเลาะกับซาสึเกะอยู่บ่อยๆ ไซโซมีพรสวรรค์ในด้านการปลอมตัว เค้าสามารถเข้าไปแฝงตัวในกลุ่มศัตรูได้อย่างแนบเนียนโดยไม่มีใครจับได้ อาวุธประจำตัวของเค้าคือเคียวพ่วงโซ่(sickle&chain)
 
 
โคทาโร่ ฟูมะ 
โคทาโร่เป็นนินจาที่มาจากกลุ่มฟูมะ(Fuma) เป็นคนสุภาพ เงียบๆ ไม่ค่อยแสดงความรู้สึก ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แต่เค้าก็ถือเป็นนินจาที่มีความสามารถมากคนหนึ่ง หากเค้าได้รับมอบหมายให้ทำงานที่ยากแค่ไหนก็ตามแล้ว เค้าก็ไม่เคยทำงานพลาดเลยซักครั้ง อาวุธประจำตัวของเค้าคือปืนแมชล็อค(matchlock) (เป็นปืนรุ่นแรกๆที่ใช้วิธีจุดสายชนวนเวลายิง)
 
 
มุซาชิ มิยาโมโตะ
มุซาชิเป็นซามูไรอิสระฝีมือดีที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคนที่ไม่เคยพ่ายแพ้ให้กับใคร เค้าไม่เคยสนใจเรื่องอื่นนอกจากเรื่องดาบ เค้ามักจะชอบเสาะหานักสู้เก่งๆเพื่อมาปะมือกับเค้าเสมอ ในยามปกติมุซาชิจะเป็นคนที่นิสัยดี ไม่เป็นพิษเป็นภัยใคร แต่ถ้าเจ้าตัวได้จับดาบเมื่อไหร่ก็จะกลายเป็นนักดาบที่ไร้ความปราณีไม่ว่ากับใครก็ตาม อาวุธประจำตัวของเค้าคือดาบคู่
 
 
เร็นโนชิน 
เร็นได้ศึกษาเกี่ยวกับตัวยามาหลายชนิดจากหลายๆที่ซึ่งเค้าก็โดนทาบทามให้มาเป็นหมอประจำตัวของพวกขุนนางต่างๆ แต่เค้ากลับปฏิเสธเพราะเค้าต้องการที่จะพัฒนาความรู้ของเค้าไปเรื่อยๆ เร็นมีข้อเสียอยู่อย่างนึงก็คือเป็นพวกหลับลึก ถ้าเค้าได้นอนแล้วจะปลุกให้ตื่นยากมาก แถมยังเป็นพวกที่อยากหลับตรงไหนก็หลับโดยไม่เลือกสถานที่ด้วย อาวุธประจำตัวของเค้าคือดาบซึ่งจะใช้ในยามฉุกเฉินเท่านั้น
 
 
มุเนะโนริ ยากิว
มุเนะโนริเป็นผู้นำของตระกูลยากิวซึ่งเป็นตระกูลที่ร่ำรวยและขึ้นชื่อในเรื่องที่มีแต่นักดาบที่มีความสามารถ มุเนะโนริเป็นคนฉลาด ไหวพริบดี แต่ก็เป็นคนเย็นชา ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกมากนัก ทำให้ไม่มีใครรู้ว่าเค้ากำลังคิดอะไรอยู่กันแน่ มีข่าวลือว่าเค้าแอบทำงานให้กับ "โนบุนางะ" อยู่เบื้องหลัง
 
 
ฮันโซ ฮัตโตริ (คนนี้จีบไม่ได้แต่อยากเอามาแนะนำอีกคนค่ะ ถือเป็นตัวละครสำคัญอีกตัวนึงเหมือนกัน เราแอบเสียดายที่จีบไม่ได้อย่างสุดขั้ว แฮ่~ >:D)  UPDATE! ปัจจุบันเราสามารถจีบฮันโซได้แล้วเน่อออ ^^
ฮันโซเป็นหัวหน้านินจากลุ่มไอกะ เป็นนินจาที่มีความสามารถในการต่อสู้สูงจนเป็นที่เลื่องลือในกลุ่มอื่นๆ ดูเผินๆเหมือนฮันโซเป็นพวกจริงจัง เคร่งเครียดกับงาน แต่จริงๆก็เป็นคนใจดี แคร์ความรู้สึกคนอื่น ซึนจัด แถมไม่ค่อยประสีประสาในเรื่องความรักด้วย
 
---------------------------------------------------------------------------------------------------
 
แอร๊ยยยย จบแล้ว ยาวมากกกกก 5555
 
เดือนนี้ก็ขอรีวิวแค่นี้ก่อนเน่อออ แล้วเดี๋ยวส่วนเนื้อเรื่องค่อยทบไปรีวิวควบกับ Moujuu Tsukai to Ouji-sama (Beast Master and Prince) ตอนช่วงซัมเมอร์โน่นเลย (จขบ.หางานงอกใส่ตัว เหอๆ Foot in mouth
 
แล้วก็ตอนนี้เราได้ตั้งเพจให้คนที่ติดตามรีวิวเกมส์ [Review Games] Moujuu Tsukai to Ouji-sama (Beast Master and Prince) เข้าไปโหวตกันแล้วว่าอยากอ่านรีวิวเนื้อเรื่องของใครต่อ ก็สามารถเข้าไปโหวตกันได้ที่นี่ค่ะ <<คลิก>> เราจะปิดโหวตอีกทีช่วงปิดซัมเมอร์ปีหน้าโน่นเลย วันที่ที่แน่นอนเดี๋ยวเราจะมาบอกอีกทีค่ะ
 
แล้วก็ถ้าใครอยากติดตามข่าวสารต่างๆเกี่ยวกะเกมส์ที่เรารีวิว ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เพจเดียวกะที่ให้โหวตหรือก็คือเพจนี้ค่ะ >>> http://www.facebook.com/SeiiReviewGames เวลาเรามีอัพเดตอะไรก็จะมาบอกผ่านทางเพจนี้นะคะ เพราะบางทีเราไม่ค่อยสะดวกที่จะมาอัพเดตข่าวผ่านทางบล็อกเท่าไหร่
 
ก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับคนที่เล่นแล้วไม่เข้าใจเนื้อเรื่องหรือคนที่ไม่เคยเล่นเกมส์นี้มาก่อนไม่มากก็น้อยนะคะ รักใครชอบใครก็โพสต์บอกกันได้นะคะ จะได้หาแนวร่วมบ้าไปด้วยกัน 5555
 
ใครผ่านมาอ่านก็ขอเม้นนิดๆหน่อยๆเพื่อเป็นกำลังใจให้จขบ.ด้วยนะคะ
ใครต้องการแชร์ข้อมูลก็ขอเครดิตให้จขบ.ด้วยน่อออ
ใครอ่านแล้วชอบที่เรารีวิวก็สามารถไปกด Like หรือ Tweet หรือ Share
ที่ด้านขวาบนของบล็อกล่างรูปโปรไฟล์เราได้เลยน้า
ขอขอบคุณล่วงหน้าค่าาา ^^
 

Comment

Comment:

Tweet

@mii-chan อุ เพิ่งเข้ามาเห็นคอมเม้น ;w; ขอบคุณที่ทักเรื่องนี้นะคะ น่าจะเรียกว่ายากิวจริงๆ เราดันติดเรียกยักยูจากเพื่อนเรามาอีกที ตอนเอามารีวิวก็ดันลืมแก้เรื่องนี้ไปซะสนิทเลย lllOrz

#18 By Seii on 2016-06-03 16:41

มุเนะโนรินี่.....นามสกุลเขาไม่ได้อ่านว่ายากิวเหรอ?embarrassed embarrassed

#17 By mii-chan (110.77.222.190|110.77.222.190) on 2015-06-27 18:47

คือได้เล่นจนจบ Saizo มันฟินมากตอนที่ได้.... (18+) ซึ่งเป็นตอน จบแบบ Happy Ending
โอ้ว... แต่อิฮั้นเลือดกำเดาไหลทะลักมากตอนฉากที่ Nobunaga ออกมา 555+

#16 By Nan (110.77.231.180|110.77.231.180) on 2014-11-17 10:06

#15 By (1.1.153.136|1.1.153.136) on 2014-03-02 08:23

#13 By (1.1.153.136|1.1.153.136) on 2014-03-02 08:23

#14 By (1.1.153.136|1.1.153.136) on 2014-03-02 08:23

แบบฟรีเล่นได้แค่saizoเองค่ะ(แต่ก็เล่นได้จนจบอ่ะนะ แต่งงาน) เคยเล่นอยู่ส่วนเสียตังก็ตั้ง4.99$ แพงมากค่ะ เดี๋ยวนี้มี my sweet prince มาให้โหลดแล้วแต่มีแค่แบบเสียตังอ่ะค่ะ แอบชอบ shezem ใน mysweet prince อ่ะค่ะ ><

#12 By Akari Hime sama (103.7.57.18|58.64.58.154) on 2013-02-14 16:18

ตอนนี้เราแอบนอกใจไซโซมาหาหนุ่มเจ้าชู้โกเอมอนอ่ะค่ะ คือจะบอกว่าโกเอมอนฉลาดมากก เอาตัวรอดเก่ง (แอบอกงกว่าพี่ไซโซอีกแน่ะ) และหล่อลากมากกก เล่นไปก็เขินไปเลยทีเดียวค่ะ >//<sad smile cry

#11 By p (103.7.57.18|223.205.225.51) on 2013-01-29 05:39

เพิ่งได้อ่าน เข้ามากรี๊ดด้วยคน
ปกติเสิร์จหาเอาเอง
Appจีบหนุ่มนี่ดีตรงมีฟรีให้ลองเล่นก่อน ถ้าชอบค่อยซื้อเพิ่มทีหลังได้cry
นินจาหนุ่มหล่อมากกกกกก

#10 By jin on 2012-11-24 18:00

@tand มีรีวิวเนื้อเรื่องของหนุ่มๆทุกคนแน่นอนค่ะ ทั้งฉากจบ 3 แบบของแต่ละคน รวมไปถึงตอนพิเศษ 5 ตอนที่มีฉากจบ 2 แบบในแต่ละตอนด้วย แต่เราคิดว่าคงจะเริ่มรีวิวในช่วง summer หน้าอ่านะ เพราะตอนนี้เราติดเรื่องเรียนกะเรื่องงานอ่ะจ้า

#9 By Seii on 2012-11-11 14:42

ขอบคุณที่รีวิวให้ดูค่าา
......
ถ้าไม่รบกวนเกินไปอยากให้รีวิวตอนอื่นๆของเกมด้วยได้มั้ยอ่าคะ

#8 By tand (103.7.57.18|49.48.84.214) on 2012-11-11 14:03

@ธาร ตอนนี้ app store ของไทยจะมีให้โหลดแค่เวอร์ชั่นเดียวคือเวอร์ชั่นฟรีที่เล่นเนื้อเรื่องหนุ่มได้คนเดียวค่ะ ถ้าจะเล่นเนื้อเรื่องคนอื่น จะต้องเปลี่ยน app store ไปเป็นของตปท.+เสียตังเพิ่มอ่าจ่ะ

#7 By Seii on 2012-11-05 16:22

เราเล่นได้แค่ไซโซตัวเดียวเองอ่า

อยากเล่นตัวอื่นมั้งแต่มันไม่ขึ้นให้เลือกT^T

#6 By ธาร (103.7.57.18|10.147.28.48, 202.12.97.118) on 2012-11-05 09:38

@ama-mi เล่นเลยค่ะ ไซโคเต็มที่ XD ฮาาาาา เคยแอบเอา ipad น้องมาเล่น ได้เจอะกะหนุ่มๆเต็มๆเลย ซับเลือดกำเดาแทบไม่ทัน  55555

#5 By Seii on 2012-10-18 00:32

ตอนแรกเราเห็นเกมส์นี้ตอนที่กำลังกว้านโหลดแอฟเกมส์ใน Ipad ค่ะ ฮ่าๆ
<span style="white-space: pre;">
แ</span><span style="white-space: pre;">ต่ตอนแรกไม่โดนคาร์แรคเตอร์เท่าไหร่เลยไม่ได้ลองโหลดมาค่ะ
แต่มาได้มาอ่านรีวิว คิดว่าต้องรีบโหลดมาเล่นซะแล้ว ฮ่าๆ

</span>

#4 By •AmaNe• on 2012-10-17 20:04

@alone-road ไม่อยากจะบอกว่า....ตอนนี้เราซื้อแอพเกมนี้มาแล้วค่ะ เล่นครบทุกคนแระ แฮ่~ XD
ทุกคนน่ารักมากมายย มุซาชิกะเร็นตอนแรกเราเฉยๆนะ แต่พอเล่นเนื้อเรื่องแล้วทั้ง 2 น่ารักมากกกกกกก >w< ส่วนของมุเนะโนริแอบชอบๆอยู่เหมือนกัน พอเล่นแล้วก็แอบอึ้ง+ฮานิสัยบางอย่างของเจ้าตัว 55555 ว่างๆเดี๋ยวเอามารีวิวๆ อุฮิ~ cry

#3 By Seii on 2012-10-15 17:24

พิมพ์ผิด sad smile มิยาโมโตะ ไม่ใช่ยามาโมโตะ

#2 By The Dessert on 2012-10-15 15:26

เกมนี้เราเล่นจบแล้ว ><~
เสียดายที่ไม่มีภาคอื่น TT
เราอยากเล่นเรนโนชินกับยักยู สองคนนี้หล่อมาก^^
แล้วก็ยามาโมโตะ ออกมาตอนต้นเรื่องกับตอนท้ายแปบเดียว น่าสงสารนิด ๆ 55

#1 By The Dessert on 2012-10-15 15:25