ในที่สุด จขบ.ก็สอบเสร็จซักที ดีจายยยยย TTwTT
 
เราก็มาตามที่เคยบอกไว้ในเอ็นทรี่ล่าสุดว่าจะมาอัพอะไรนิดๆหน่อยในเดือนนี้อ่านะ แล้วก็มีข่าวอยากจะมาอัพเดตสำหรับคนที่ติดตามอ่านรีวิวเกมส์เราอยู่ด้วย จะเป็นเรื่องอะไรก็รอดูต่อไปนะคะ
 
บางคนแอบงงว่าจะอัพเอ็นทรี่ทีต้องทำเป็นตารางการอัพเลยเร๊อะ!? เหตุผลแรกเลยคือถึงตอนนี้จะอยู่ในช่วงปิดเทอมก็จริง แต่เราก็ยังติดเรียน+ทำงานไม่หยุดจนถึงเปิดเทอม 2 ถ้าเปิดเทอมเมื่อไหร่เราก็ต้องหยุดการอัพเอ็นทรี่ทุกอย่างไปจนถึง summer หน้าเลย ดังนั้นเราเลยมีเวลาจำกัดในการอัพเอ็นทรี่คือช่วงเวลาเย็นๆถึงค่ำๆในเดือนนี้เท่านั้น เหตุผล 2 คือคอมมูที่เราเล่นเค้ากำหนดส่งงานภายในอาทิตย์ 2 อาทิตย์นี้ ใครไม่ส่งก็จะโดนทำโทษซึ่งเราแอบหวั่นใจค่ะ 555 เลยอยากทำอะไรที่ค้างๆไว้ให้เสร็จๆไปเลย
 
เอาเป็นว่ามาดูเอ็นทรี่ที่เรา(ปฏิญาณว่า)จะอัพในเดือนนี้กันเลยเนอะ >w<
 
  • วันที่ 14 ต.ค. >> Review Game(?)
  • วันที่ 24 ต.ค. >> วันนี้เป็นวันสำคัญมาก ไม่อัพไม่ได้ค่ะ เพราะ...เป็นวันเกิดเราและลูกๆค่าาา!!!!! XD
 
รวมๆแล้วก็จะมีทั้งหมด 4-5 เอ็นทรี่อ่านะ ก็ไม่มีอะไรแระ เราก็ขอตัวก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่เอ็นทรี่หน้าค่ะ //โค้งและเตรียมตัวปิดคอม #ว็อท 5555 รู้สึกจะมีเรื่องค้างคาอยู่อีก 2 เรื่องเนอะ เหอๆ 
 
 
มาๆๆ เรื่องแรกๆ เชื่อว่าหลายคนคงจะงงว่าไอ้เอ็นทรี่ Review Game(?) ที่เราจะอัพวันอาทิตย์นี้คืออะไร ก็ตามนั้นแหละค่ะ มันก็คือรีวิวเกมส์นั่นเอง :'D //โดนรุมกระทืบ ฮาาาาา คือ...อย่างที่เคยบอกไปในเอ็นทรี่ก่อนหน้านี้ว่าเราจะยังไม่อัพรีวิวเกมส์อะไรในเดือนนี้อ่านะ เพราะกะรวบไปรีวิวยาวช่วงซัมเมอร์เลย แต่พอดีเกิดเหตุไม่คาดฝันนิดหน่อย เราก็เลยต้องขอเอาเกมส์นี้มารีวิวเดือนนี้ซะเลย เกมส์ที่ว่าก็คือเกมส์ Shall we date?:Ninja Love ค่าา X3
 
 
ถ้าใครสังเกตจะเห็นได้ว่าเราเปลี่ยนภาพ profile เป็นรูปหนุ่มนินจาเรียบร้อยแล้วค่ะ 555 เรามาบ้าหนุ่มนินจากันเถอะค่ะ XD //ไซโคทุกคนที่เข้ามาอ่าน #ผิด ฮาาาา สำหรับรายละเอียดของเกมส์นี้ไว้รอดูวันอาทิตย์นี้ช่วงค่ำๆเน่ออ~
 
 
เรื่องต่อมาก็จะเป็นการอัพเดตเกี่ยวกะผลโหวตจากเกมส์ [Review Games] Moujuu Tsukai to Ouji-sama (Beast Master and Prince) ว่าเราควรจะรีวิวเนื้อเรื่องของใครต่อในช่วง summer หน้าดี ผลที่ออกมาเป็นดังนี้ค่ะ
 
อันดับ 1 ซิลวิโอ (3 เสียง)
อันดับ 2 เอริค คราวส์ ลูเซีย (คนละ 1 เสียง)
 
เราก็ต้องขอบอกก่อนเลยนะว่า เวลาเราเล่นเกมส์จีบหนุ่มเนี่ย เรามักจะชอบเล่นจากคนที่ชอบสุดไปน้อยสุด แต่พอตอนมารีวิวเราจะต้องขอเก็บคนที่เราชอบสุดไว้รีวิวท้ายสุดอ่านะ เพราะมันทำให้เรามีแรงฮึดในการรีวิวคนอื่นๆให้จบเพื่อจะได้รีวิวคนสุดท้ายอย่างสบายใจ ดังนั้นใครที่ชอบหนุ่มคนเดียวกับเราก็ซวยไปนะคะ 5555 เพราะฉะนั้นเนื้อเรื่องซิลวิโอเราจะขอเก็บไว้รีวิวคนสุดท้ายน้าา โหวตกันใหม่ๆ เหอๆ
 
เรื่องโหวตเราได้ตั้งเพจให้คนที่ติดตามเกมส์นี้เข้าไปโหวตกันแล้วเน่อออ เข้าไปโหวตกันได้ที่นี่ค่ะ <<คลิก>> เราจะปิดโหวตอีกทีช่วงปิดซัมเมอร์ปีหน้าโน่นเลย วันที่ที่แน่นอนเดี๋ยวเราจะมาบอกอีกทีค่ะ
 
แล้วก็ถ้าใครอยากติดตามข่าวสารต่างๆเกี่ยวกะเกมส์ที่เรารีวิว ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เพจเดียวกะที่ให้โหวตหรือก็คือเพจนี้ค่ะ >>> http://www.facebook.com/SeiiReviewGames เวลาเรามีอัพเดตอะไรก็จะมาบอกผ่านทางเพจนี้นะคะ เพราะบางทีเราไม่ค่อยสะดวกที่จะมาอัพเดตข่าวผ่านทางบล็อกเท่าไหร่
 
ก็ขอจบเอ็นทรี่นี้ไว้เท่านี้ละกันเนอะ แล้วเจอกันเอ็นทรี่หน้าค่าาาา~ :D
 

Comment

Comment:

Tweet