เอ็นทรี่นี้ก็เป็นตอนสุดท้ายของเนื้อเรื่องแมทธีอัสแล้วเน้อออ แล้วก็คงเป็นเอ็นทรี่สุดท้ายที่เราจะอัพในช่วงนี้แระ อัพอีกทีก็คงเป็นช่วงเดือนตุลาเลยอ่านะ แบบว่า...ตอนนี้มีงานเข้ามาไม่หยุดเลยอ่ะ แอบเหนื่อย = =" ก็ขอไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรมากมาย ก็มาเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะ :3
 
ใครที่ยังไม่รู้จักเกมส์นี้ก็ไปอ่านเนื้อเรื่องเกริ่นนำ&แนะนำตัวละครได้ที่
 
 
สำหรับเนื้อเรื่องของ Matheus ตอนที่ 1-3 สามารถดูได้ที่
 
ปล.เนื่องจากเกมส์นี้เป็นเกมส์ภาษา ดังนั้นอาจจะแปลมั่วบ้างอะไรบ้างน้า แล้วก็เราก็ไม่ได้เล่นเกมส์นี้มานานแระ เลยจำเนื้อเรื่องบางตอนไม่ได้มั่งหรืออาจลำดับเหตุการณ์ผิดไปบ้างก็อย่าว่ากันเน้อออ ;w;
 
ปล.ตอนนี้เราได้ตั้งเพจให้คนที่ติดตามรีวิวเกมส์นี้ให้เข้าไปโหวตกันแล้วว่าอยากอ่านรีวิวเนื้อเรื่องของใครต่อ ก็สามารถเข้าไปโหวตกันได้ที่นี่ค่ะ <<คลิก>> เราจะปิดโหวตอีกทีช่วงปิดซัมเมอร์ปีหน้าโน่นเลย วันที่ที่แน่นอนเดี๋ยวเราจะมาบอกอีกทีค่ะ
 
แล้วก็ถ้าใครอยากติดตามข่าวสารต่างๆเกี่ยวกะเกมส์ที่เรารีวิว ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เพจเดียวกะที่ให้โหวตหรือก็คือเพจนี้ค่ะ >>> http://www.facebook.com/SeiiReviewGames เวลาเรามีอัพเดตอะไรก็จะมาบอกผ่านทางเพจนี้นะคะ เพราะบางทีเราไม่ค่อยสะดวกที่จะมาอัพเดตข่าวผ่านทางบล็อกเท่าไหร่

---------------------------------------------------------------------------------------------------
 
หลังจากที่มังกรได้ปรากฏตัวขึ้นที่อาณาจักรซาร์ดีนแล้ว เทียน่าก็ได้เดินทางมาถึงที่นี่พอดี แมทธีอัสเห็นเทียน่าก็ตกใจแล้วถามว่าเธอมาที่นี่ได้ยังไง เทียน่าเลยบอกว่าตัวเองได้กินยาที่คราวส์ทำแล้วและอยากจะมาพบแมทธีอัสอีกครั้ง แมทธีอัสเลยบอกว่าจริงๆเค้าก็รู้สึกเสียใจเหมือนกันที่ทิ้งเทียน่าไว้ที่โน่นเพราะเค้าเองก็อยากจะอยู่กับเทียน่าจนถึงวาระสุดท้ายของชีวิตเค้ามากกว่า
 
 
แมทธีอัสรู้ว่าตัวเค้าคงไม่สามารถทำอะไรเพื่อที่จะหยุดยั้งแผนการของเบิร์นและเดิร์คได้ แต่ถึงยังไงเค้าก็ไม่สามารถละทิ้งหน้าที่ในการปกป้องผู้คนที่อยู่ในอาณาจักรของเค้าได้เช่นกัน ดังนั้นเค้าจึงต้องการที่จะหยุดเบิร์นและเดิร์คให้ได้ แม้ว่าจะต้องเสียเลือดเนื้อมากแค่ไหนก็ตาม และอย่างน้อยก็ถือเป็นการไถ่โทษให้กับคนที่ต้องมาตายเพราะเค้าในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย เทียน่าได้ฟังดังนั้นก็รู้สึกชื่นชมในตัวแมทธีอัสที่เค้าเลือกที่จะสู้จนถึงที่สุด แม้ว่าจะไม่เห็นหนทางที่จะสามารถเอาชนะอีกฝ่ายได้เลยก็ตาม
 
ก่อนที่ทั้งคู่กำลังจะไปประจัญหน้ากับมังกร แมทธีอัสได้ขอให้เทียน่าคอยอยู่ข้างๆเค้าไว้เพราะถ้าหากเค้าเป็นอะไรไปขึ้นมา เค้าก็อยากจะเห็นหน้าเทียน่าเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่เค้าจะสิ้นใจ ทันใดนั้นก็มีเสียงของใครบางคนดังขึ้น เสียงนั้นก็คือเสียงของลูเซียกับเอริคนั่นเอง ลูเซียบอกทั้งคู่ว่ายังเร็วไปที่จะมาสั่งลากันตอนนี้พร้อมได้ยื่นนกหวีดที่มีลักษณะคล้ายกับนกหวีดของเทียน่าที่โดนเบิร์นทำลายทิ้งไปแล้วให้ซึ่งเทียน่าจำได้ว่านกหวีดอันนี้เป็นของแม่ของเธอ แต่เนื่องจากไม่ีมีเวลามาถามถึงที่มาของนกหวีดอันนี้แล้ว เทียน่าจึงรีบคว้านกหวีดมาลองเป่าใส่มังกรทันที
 
เมื่อมังกรได้ยินเสียงนกหวีดก็คำรามกึกก้องด้วยความเจ็บปวดทรมาน เทียน่าเห็นดังนั้นจึงพยายามเป่านกหวีดอีก 2 ครั้งอย่างสุดกำลัง ในที่สุดมังกรก็หมดฤทธิ์และได้กลายร่างกลับเป็นเดิร์คก่อนที่ร่างของเจ้าตัวจะตกลงสู่พื้น ซักพักนึงเกอด้ากับซิลวิโอก็ตามมาสมทบแล้วได้มอบยาแก้คำสาปให้กับทุกคนทานทันที
 
ในตอนนี้ก็จะเหลือแค่เบิร์นเพียงคนเดียวเท่านั้นที่แมทธีอัสจะต้องสะสางปัญหาด้วย เมื่อแมทธีอัสเจอตัวเบิร์นแล้ว ทั้ง 2 ก็เกิดการปะทะกันขึ้น การต่อสู้ได้ดำเนินมาได้ซักพัก และแล้วแมทธีอัสก็สามารถปัดดาบให้หลุดออกจากมือเบิร์นได้ในที่สุด
 
 
เบิร์นได้บอกให้แมทธีอัสฆ่าเค้าซะ เรื่องทุกอย่างจะได้จบๆ แต่แมทธีอัสก็ไม่สามารถฆ่าเบิร์นได้ลงเป็นเพราะเค้ายังนึกถึงเรื่องราวในอดีตที่เบิร์นได้เคยดูแลเค้ามาก่อน ถึงจะเป็นแค่ช่วงสั้นๆ แต่ก็ถือว่ามากเพียงพอสำหรับเค้าที่ช่วงนั้นไม่มีใครเลยนอกจากเบิร์น
 
หลังจากที่เบิร์นกับเดิร์คโดนจับแล้ว แน่นอนว่าอาณาจักรเอลฟอนไบน์ อาณาจักรแห่งใหม่ที่พวกเค้าได้ตั้งขึ้นก็ได้ล่มสลายไปในทันทีและได้แตกเป็นอาณาจักรฟาซาน อาณาจักรแคทรียาและอาณาจักรรีนาร์ดดังเดิม เบิร์นได้ถูกลงโทษโดยการถูกจับขังอยู่ในคุกโดยไม่มีกำหนด ในขณะที่เดิร์คได้ถูกแม่มดคนสุดท้ายปิดผนึกเค้าให้อยู่ในโลกคู่ขนานอย่างโดดเดี่ยว หลังจากจัดการเรื่องเดิร์คเสร็จแล้วแม่มดคนสุดท้ายก็ได้ออกเดินทางไปที่อื่นต่อพร้อมกับผู้ติดตาม 2 คนนั่นก็คือเกอด้าและซิลวิโอนั่นเอง
 
 
เมื่อทุกคนได้กลับมายังปราสาทที่อาณาจักรฟาซานแล้ว ลูเซียก็ได้อธิบายเรื่องนกหวีดให้เทียน่าฟังว่า ช่วงที่พวกเค้ากำลังตามหาตัวแม่มดคนสุดท้ายก็เผอิญเจอกับพ่อกับแม่ของเทียน่ากำลังช่วยแม่มดคนสุดท้ายอยู่ หลังจากช่วยได้แล้วแม่ของเทียน่าก็ได้ฝากนกหวีดให้ลูเซียเอาไปให้เทียน่าด้วย ส่วนเค้าทั้ง 2 คนก็จะไปพักรักษาตัวที่ออนเซ็นซักพัก (ห๊ะ!!! =[]=)
 
วันถัดมาแมทธีอัสก็ได้รับแต่งตั้งให้เป็นกษัตริย์ของอาณาจักรฟาซานและอาณาจักรแคทรียาโดยมี "เคิร์ด" ที่เพิ่งได้รับแต่งตั้งให้เป็นพระสันตะปาปาประจำอาณาจักรแคทรียาเป็นผู้สวมมงกุฏให้ (ยังจำเคิร์ดกันได้ไม๊เอ่ย? เคิร์ดคือคนที่แนะนำให้เทียน่าลองไปหายาที่ต้องการที่ร้านขายยาของเกอด้าดู ลองกลับไปอ่านเนื้อเรื่องตอนที่ 1 ช่วงแรกๆได้เน้ออ เคิร์ดจะมีบทบาทมากขึ้นในเนื้อเรื่องของลูเซียค่ะ :3)
 
 
เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้เทียน่ารู้สึกเหมือนมีกำแพงมาคั่นกลางระหว่างตัวเธอกับแมทธีอัส เทียน่ารู้ดีว่าถ้าแมทธีอัสได้กลับปราสาทเมื่อไหร่ โอกาสที่ทั้งคู่จะได้เจอกันอีกก็แทบจะไม่มีเลย
 
วันนึงแมทธีอัสก็ได้ชวนเทียน่าให้ไปเดินเล่นในสวนเป็นเพื่อนเค้าหน่อย ระหว่างเดินเล่นแมทธีอัสก็อาศัยจังหวะช่วงที่ไม่มีคนกลับร่างเป็นน้องสิงโตต่อหน้าต่อตาเทียน่า เล่นเอาเทียน่าตกอกตกใจไปหมด =w= แมทธีอัสบอกว่าตัวเค้าไม่ได้กินยาแก้คำสาปที่เกอด้าให้เพราะเค้ารู้ว่าเทียน่าก็ชอบเค้าตอนที่อยู่ในร่างสิงโตเหมือนกัน และถ้าเห็นเค้าในร่างนี้จนเบื่อแล้วก็ค่อยเอายาให้เค้ากิน เมื่อพูดจบแมทธีอัสก็ยื่นยาให้เทียน่าเก็บเอาไว้ (ชาตินี้คงไม่ได้กินแล้วล่ะมั้งนั่น นางเอกเราออกจะรักสัตว์ขนาดนั้น ฮาาาา XD)
 
ก่อนที่แมทธีอัสจะเดินทางกลับอาณาจักรฟาซานก็เรียกให้เทียน่ามาเจอเค้าอีกรอบ พอเจอหน้าเทียน่าปุ๊ปแมทธีอัสก็ขอให้เทียน่าแต่งงานกับเขาทันที นางเอกของเราเลยเกิดอาการช็อคไปชั่วขณะกับความเถรตรงและกะทันหันเกิ๊นของพระเอกเราค่ะ 555 แมทธีอัสบอกว่าอาณาจักรฟาซานถึงจะไม่ใช่สถานที่ที่เงียบสงบหรือที่รู้ๆกันว่ามักจะเกิดความขัดแย้งระหว่างเชื้อพระวงศ์กันเองอยู่เสมอ แต่นั่นก็คือเหตุผลที่ว่าทำไมเค้าถึงได้ต้องการเทียน่า เค้ารู้สึกว่าถ้ามีเทียน่ามาอยู่ข้างๆ พวกเค้า 2 คนก็จะสามารถเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้ เทียน่าจึงตอบตกลงแล้วได้ตัดสินใจที่จะกลับอาณาจักรฟาซานพร้อมกับแมทธีอัสในวันนั้นเลย
 
ในวันแต่งงาน ทั้งคู่ได้มาฉลองงานแต่งกันที่อาณาจักรแคทรียา ล็อตเต้เองก็ได้มาร่วมงานนี้ด้วยและได้ให้ตะกร้าดอกไม้ที่คราวส์ได้ขอให้เธอช่วยหามาให้แก่ทั้งสองโดยคราวส์ได้ฝากบอกว่าดอกไม้พวกนี้เป็นดอกไม้ที่แมทธีอัสโปรดปรานที่สุด ซึ่งจริงๆแล้วดอกไม้พวกนี้ก็คือดอกไม้แห่งความบอบช้ำ(Traum Flower) ดอกไม้หายากที่เป็นส่วนผสมของยาแก้อาการแพ้ผู้ชายนั่นเอง (มันก็ดีอยู่หรอกนะที่เอาของสำคัญมาให้ แต่ความหมายของดอกไม้นี่...มันไม่ค่อยเข้ากับงานมงคลเท่าไหร่เลยอ่านะ =w=lllll)
 
แมทธีอัสได้แสดงความขอบคุณกับทุกๆคนที่มาร่วมงานก่อนที่จะหันมาสวมสร้อย(ที่ไว้สำหรับใช้ประดับบนหัว)ให้กับเทียน่าซึ่งสร้อยเส้นนี้ทำมาจากเข็มกลัดที่เทียน่าเคยเอาไปแลกกับแฮนนส์เพื่อช่วยเหล่าสัตว์น้อยทั้ง 4 นั่นเอง แมทธีอัสอธิบายว่าเค้าได้เข็มกลัดมาจากเกอด้าที่ไปยึดเข็มกลัดคืนมาจากแฮนนส์และนำมาให้เค้าเพื่อเป็นการไถ่โทษที่ใช้คำสาปกับเทียน่า หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ขึ้นขบวนรถม้าเพื่อแห่ไปรอบเมืองโดยมีชาวเมืองคอยโปรยกลีบดอกไม้สีขาวเพื่อแสดงความยินดีให้กับราชาและราชินีองค์ใหม่ของพวกเค้าอยู่ตลอดทางนั่นเอง
 
 
 
 
--- HAPPY ENDING ---
 
 
 
แถมท้ายอีกนิดด้วยภาพตอนที่แมทธีอัสกำลังสู้กับเบิร์นค่า ภาพอาจแลดูมัวๆหน่อยเน้อ เพราะเราใช้มือถือถ่ายจากหนังสือมาอีกทีอ่ะค่ะ เหอๆ =w=a
 
เท่เน้ออออออ~~~~ >w<
 
อีกซักรูปละกัน 555 รูปนี้เป็นแมทธีอัส 3 เวอร์ชั่นค่ะ แบบปกติ แบบจิบิ และแบบน้องสิงโตค่ะ XD
 
 
---------------------------------------------------------------------------------------------------
 
ก็จบเนื้อเรื่องของ Matheus แล้วน้าาาา~ XD
 
ในที่สุดก็สามารถรีวิวเนื้อเรื่องจบไปคนนึงจนได้เนอะ เฮ~~~ ก็พอเล่นเนื้อเรื่องของแมทธีอัสจบแล้ว ก็จะสามารถปลดล็อกภาพ CG พิเศษรวมไปถึงคอมมิคสั้นๆของแมทธีอัสได้ แล้วที่สำคัญ...มันจะปลดล็อกตัวละครลับตัวนึงที่สามารถจีบได้เพิ่ม นั่นก็คือ "คราวส์" นั่นเองค่าาาาาาาา!!!!!!!!! >[]<
 
CG พิเศษ
 
 
 
คอมมิคสั้นๆ
 
โถถถถ อัลเฟรด.....ช่วยดูหน้าแมทธีอัสก่อนดีไม๊ =w=;;;
 
ไม่รู้ว่าเราเคยบอกยัง คือตอนเริ่มเล่นเกมส์ใหม่ๆ เราจะสามารถจีบหนุ่มได้แค่ 4 คนเท่านั้น คือ แมทธีอัส อัลเฟรด ลูเซีย แล้วก็เอริค ส่วนคราวส์กับซิลวิโอเป็นตัวละครลับซึ่งเราจะต้องทำตามเงื่อนไขบางอย่างก่อนถึงจะปลดล็อกเนื้อเรื่องของ 2 คนนี้ได้ คือถ้าเป็นคราวส์จะต้องเล่นเนื้อเรื่องของแมทธีอัสให้จบก่อนรอบนึง ส่วนซิลวิโอจะต้องเล่นเนื้อเรื่องของลูเซียให้จบรอบนึงเหมือนกัน เพราะเนื้อเรื่องของ 2 คนมันจะมีจุดบางจุดที่เชื่อมกันอยู่อ่านะ ซึ่งถ้าเป็นคราวส์ก็น่าจะเดาไม่ยากว่ามีความเกี่ยวข้องกับแมทธีอัสยังไง แต่สำหรับเนื้อเรื่องของซิลวิโอ บางคนก็อาจจะยังเดาไม่ออกว่า 2 คนนี้เกี่ยวอะไรกัน ดังนั้นถ้าใครอยากรู้เนื้อเรื่องของซิลวิโอก็ต้องรอเรารีวิวเนื้อเรื่องของลูเซียก่อนนะ แล้วก็ไปจับผิดกันเอาว่าตรงไหนที่มันเป็นจุดเชื่อมกันของ 2 คนนี้ X3
 
ก็...อย่างที่บอกไปตอนต้นเอ็นทรี่ คือเราก็จะขอหยุดการรีวิวเกมส์นี้ไปซักพักน้า เพราะติดเรื่องงานกะเรื่องเรียนสุดๆเลย ตอนเดือนตุลาก็อาจจะมาอัพอะไรนิดๆหน่อยๆ แต่จะเริ่มรีวิวอีกทีก็ช่วง summer โน่นเลยอ่ะน้าา
 
ถ้าจะถามว่าจะรีวิวเนื้อเรื่องใครเป็นคนต่อไป................ก็ต้องดูอีกทีอ่านะ เหอๆ =w=a เพื่อนๆอยากให้เรารีวิวใครต่อดีคะ? โหวตๆๆ 555 ก็ที่เราคิดๆไว้ก็คงเป็นอัลเฟรดไม่ก็ลูเซียแหละมั้ง เอ๊ะ หรือว่าเอริค? หรือว่าคราวส์? (อ้าว ไอ้นี่...) เอาเป็นว่ารอดูต่อไปละกันเน้อออ~
 
ก็ขอจบด้วยประโยคทิ้งท้ายเดิม ก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับคนที่เล่นแล้วไม่เข้าใจเนื้อเรื่องหรือคนที่ไม่เคยเล่นเกมส์นี้มาก่อนไม่มากก็น้อยนะคะ รักใครชอบใครก็โพสต์บอกกันได้นะคะ จะได้หาแนวร่วมบ้าไปด้วยกัน 5555
 
ใครผ่านมาอ่านก็ขอเม้นนิดๆหน่อยๆเพื่อเป็นกำลังใจให้จขบ.ด้วยนะคะ
ใครต้องการแชร์ข้อมูลก็ขอเครดิตให้จขบ.ด้วยน่อออ
ใครอ่านแล้วชอบที่เรารีวิวก็สามารถไปกด Like หรือ Tweet หรือ Share
ที่ด้านขวาบนของบล็อกล่างรูปโปรไฟล์เราได้เลยน้า
ขอขอบคุณล่วงหน้าค่าาา ^^
 
---------------------------------------------------------------------------------------------------
 
[EDIT] บางคนอาจจะคิดว่ายังไม่หมดอีกเร๊อะ!!! =[]= ก็หมดแล้วค่ะสำหรับการรีวิว แต่พอดีมีเรื่องอยากมาเพิ่มเติมอีกนิดนึงซึ่งก็ไม่มีอะไรหรอกค่ะ อ่านข้ามไปก็ได้เน่อ ตรงนี้ไม่มีสาระค่ะ 555 คือแบบว่า.............เอ็นทรี่นี้ได้เป็นเอ็นทรี่ Editor's Pick ในหมวดการ์ตูนด้วยค่าาาาาา!!!!!! ><
 
 
 
แอบอึ้ง ไม่คิดว่าจะมีวันที่ได้โดนเลือกกะเค้าด้วย 555
 
ก็ต้องขอขอบคุณ Directory Editor ประจำหมวดการ์ตูนที่ได้เปิดโอกาสให้เอ็นทรี่นี้ได้อยู่ในหน้าแรกของเอ็กซ์ทีนด้วยนะคะ แล้วก็ขอขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามาดู มาเม้น มากด Like Tweet Share ให้เราทุกคนด้วยเน่อออ  ตอนนี้เรารู้สึกมีกำลังใจในหลายๆเรื่องขึ้นมากเลย ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ เจอกันเอ็นทรี่หน้าเน้อออ~ ^___^
 

Comment

Comment:

Tweet

ยังไม่ได้เล่นเกมส์นี้เลยแฮะ เล็งไว้นานล่ะ แต่ก็มัวไปเล่นเกมส์อื่นอยู่ sad smile

#22 By ma_ki on 2013-01-07 23:46

แฮปปี้เอนด์ ><
คนต่อไปขอลูเซียได้มั้ยคะ ชอบหนุ่มคนนี้มากก

#21 By Mill (103.7.57.18|27.130.17.102) on 2012-10-11 16:40

@bbm-bomberman เนอะ คนอื่นเค้าแปลกันเอ็นทรี่เดียวจบ เราสาธยายซะเยอะเลย 5555
แอดแล้วเช่นกันเน่อออ big smile

#20 By Seii on 2012-10-02 16:31

โห แปลได้ขนาดนี้ก็ถือว่าเก่งมากเลยนะครับเนี่ย จะว่าไปเป็นการใช้เวลาสปอยนานมาก 555+
อ้อ ขออนุญาตแอดไว้ในเฟเวอร์หน่อยนะครับ big smile

#19 By Bomberman on 2012-10-02 14:30

@mintwind ปีหน้าๆๆ ตอนนี้ดูรูปที่เคยแปะๆในเฟสไปก่อนนะ 5555

#18 By Seii on 2012-09-10 16:20

แงงงงงงงงงงงงงงงง พี่เซอิอ้ะ จะอ่านแมว จะอ่านแมว จะอ่านแมว /อุ้มแมวกลับบ้าน

#17 By MintWind on 2012-09-09 19:01

Hot! ยังไม่มีเวลามานั่งอ่าน แต่บล็อคสวยมากเลย
ขอบคุณที่แวะไปเล่นเกมที่บล็อคเรานะ อิอิ

#16 By ซาโก๊ะจัง on 2012-09-07 17:05

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นค่าา big smile
@mintwind แต้งมากๆน้าท่านมิ้นท์ >w< จำได้ว่าเคยบอกท่านมิ้นท์ว่าจะรีวิวส่วนของน้องแมวภายในต้นปีนี้ กลายเป็นต้องเลื่อนไปปีหน้าละ จงรอต่อปายยยย~ 5555
@ghayato เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอเล่นเกมส์นี้จบแล้วไปเล่นเกมส์อื่น อารมณ์ยังค้างกับเกมส์นี้อยู่เลยยย 555 ภาค snow bride สมควรโฮกกกมากค่ะ หนุ่มๆแต่ละภาพนี่แบบว่า....แอร๊ยยยยยย~ cry  //เขิล 55555

#15 By Seii on 2012-09-07 00:11

เกมนี้ พอเล่นจบหมาดๆ เราเพ้อเลยค่ะ
ภาพตอนสุดท้ายฟินมาก ยิ่งภาคสโนวไบรด์ยิ่งโฮวกกกกกก ก Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!
แวบมานั่งอ่านยันจบ พี่เซอิเขียนละเอียดมากกกกกกกกกกกกกกกกก หนูอยากอ่านของแมววววววววววววว(อีกรอบ) กับคราวส์ด้วย >w<!

#13 By MintWind on 2012-09-06 10:07

ไม่ได้เล่นนานแล้ว แต่เห็น Review ดีขนาดนี้ ชักเกิดกิเลสแฮะsad smile

#12 By ChubbyChii on 2012-09-05 20:41

ขอบคุณที่เข้ามาชมบล๊อคและให้กำลังใจนะคะ big smile

#11 By Mossy on 2012-09-05 18:11

ขอบคุณที่แวะมา
ป้าชอบอ่านแต่การ์ตูนไม่ชอบเล่นเกม
confused smile confused smile

#10 By ปิยะ99 on 2012-09-04 20:39

ขอบคุณทุกคอมเม้นน้าา~
ต่อไปจะเล่นใครต่อก็รอดูต่อไปเน้อออ double wink
@alone-road //โค้งง ใจจ้าา จริงๆที่มันยาวนานเพราะเราดองไว้นานด้วยแหละ แหะๆ =w=a;;;
@malangporyim อุ ดีใจที่ชอบค่ะ ขอบคุณที่ติดตามมากๆนะคะ cry

#9 By Seii on 2012-09-04 18:52

ขอเนื้อเรื่องซิลวิโอ้ต่อค่ะ /แฮ่กๆๆๆๆ/โหวตตตตต/โหวตตตตตตตต/เม้นท์ซ้ำอีก/โดนตวบ

#6 By Yuki onna on 2012-09-03 20:16

แฮ่ก ตามอ่านจนจบรูทเลย
ทีแรกไม่เคยรู้จักเกมนี้มาก่อนเลยค่ะ แต่ก็ตามไปอ่านย้อนหลังตั้งแต่ตอนแรก เพราะพระเอกของเราน่าร๊ากกกก ฮ่าๆ
(จริงๆเท่าที่อ่านรีวิวมา ปิ๊งซิลวิโอสุด แต่คงต้องรอคิวสุดท้ายสินะ  )
ขอบคุณที่นำมารีวิวค่า อ่านสนุกมากเลย รออ่านตอนของคนต่อไปนะคะ สู้ๆ
Hot! Hot! Hot!

แวะเข้ามาอ่านนะครับ..

สุดยอดมากๆครับ555+^^

..

ปล.ภาพสวยด้วยbig smile
กิ๊ดดดดดดดด<3333
ดีจังงงงงงง<3333
ได้อ่านแบ้ว<3333
ฮุ่ม<3333333333333

#3 By Yuki onna on 2012-09-03 06:44

จบแล้วสินะ หลังจากเล่นมายาวนาน ยินดีด้วย //แปะๆๆๆ ^^~

#2 By The Dessert on 2012-09-03 03:28

/แว๊บมาดูต่อ
Erik Erik Erik Erik Erik Erik Erik Erik Erik 
Erik Erik Erik.................~~ Please ;; v ;;
พอดีเค้าชอบเอริคมากเลยอ่ะคะ >< ถ้าคนต่อไปเ็ป็นเอริคก็ดีนะคะ ;; v ;;

#1 By castard on 2012-09-02 20:14