ต่อเนื่องจากเอ็นทรี่
 
 
จขบ.ก็ทำรีวิวตอนต่อเสร็จแล้วน้าาาา~
ยังไงก็ต้องขออภัยที่ห่างหายไปนานแล้วก็ขอขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามาติดตามอ่านรีวิวของเราด้วยน้า <3
 
ใครที่ยังไม่รู้จักเกมส์นี้ก็ไปอ่านเนื้อเรื่องเกริ่นนำ&แนะนำตัวละครได้ที่
 
 
สำหรับเนื้อเรื่องของ Matheus ตอนที่ 1&2 สามารถดูได้ที่
 
 
ปล.เนื่องจากเกมส์นี้เป็นเกมส์ภาษา ดังนั้นอาจจะแปลมั่วบ้างอะไรบ้างน้า แล้วก็เราก็ไม่ได้เล่นเกมส์นี้มานานแระ เลยจำเนื้อเรื่องบางตอนไม่ได้มั่งหรืออาจลำดับเหตุการณ์ผิดไปบ้างก็อย่าว่ากันเน้อออ ;w;
 
ปล.ตอนนี้เราได้ตั้งเพจให้คนที่ติดตามรีวิวเกมส์นี้ให้เข้าไปโหวตกันแล้วว่าอยากอ่านรีวิวเนื้อเรื่องของใครต่อ ก็สามารถเข้าไปโหวตกันได้ที่นี่ค่ะ <<คลิก>> เราจะปิดโหวตอีกทีช่วงปิดซัมเมอร์ปีหน้าโน่นเลย วันที่ที่แน่นอนเดี๋ยวเราจะมาบอกอีกทีค่ะ
 
แล้วก็ถ้าใครอยากติดตามข่าวสารต่างๆเกี่ยวกะเกมส์ที่เรารีวิว ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เพจเดียวกะที่ให้โหวตหรือก็คือเพจนี้ค่ะ >>> http://www.facebook.com/SeiiReviewGames เวลาเรามีอัพเดตอะไรก็จะมาบอกผ่านทางเพจนี้นะคะ เพราะบางทีเราไม่ค่อยสะดวกที่จะมาอัพเดตข่าวผ่านทางบล็อกเท่าไหร่

---------------------------------------------------------------------------------------------------
 
จากสภาพที่เทียน่าเห็นในตอนนี้ ทำให้เธอมั่นใจได้เลยว่า ชายที่ยืนถือดาบอยู่นั้นคือเบิร์น หัวหน้าทหารของอาณาจักรฟาซานและคนสนิทที่แมทธีอัสให้ความไว้ใจที่สุดได้คิดทรยศต่อเขา เบิร์นถามแมทธีอัสที่ตอนนี้ได้รับบาดเจ็บจากการโดนดาบฟันที่หลังว่าทำไมถึงได้เชื่อใจเค้าง่ายขนาดนี้ ทั้งๆที่กษัตริย์บอล์ธาซาร์(Balthazar) [พ่อของแมทธีอัส] ไม่เคยที่จะหันหลังให้เค้าเห็นเลยแม้ซักครั้งเดียว เมื่อพูดจบเบิร์นก็ง้างดาบเตรียมฟันแมทธีอัสอีกรอบ เทียน่าเห็นดังนั้นจึงรีบวิ่งเข้าไปเอาตัวกันแมทธีอัสไว้ ตอนนั้นเองเทียน่าก็สังเกตเห็นของบางอย่างส่องแสงระยิบระยับจากแสงอาทิตย์อยู่บริเวณคอตัวเอง สิ่งนั้นก็คือนกหวีดนั่นเอง เทียน่าคิดอะไรบางอย่างขึ้นมาได้จึงรีบเป่านกหวีดอย่างสุดแรงเกิดทันที ทันใดนั้นพระเอกของเราก็ปรากฏตัวออกมา!!!
 
 
ใช่แล้ว เจ้าเสือโคร่งที่โผล่ออกมาตอนต้นเรื่องนั่นเองค่ะ XD เทียน่าไม่รอช้าก็สั่งให้เจ้าเสือน้อยเข้าจู่โจมเบิร์นทันที แต่เบิร์นก็สามารถหลบหนีออกไปได้ ไม่นานนักคราวส์ก็มาถึงที่นี่ เทียน่าจึงได้ขอให้คราวส์ช่วยแมทธีอัสซึ่งตอนนี้กำลังได้รับบาดเจ็บหนักด้วย 
 
ช่วงนั้นเองก็มีข่าวว่าพระสันตะปาปา(Pope)แห่งอาณาจักรแคทรียาได้ถูกลอบปลงพระชนม์ [โป๊ปถือว่ามีตำแหน่งเทียบเท่ากษัตริย์ในเมืองนั้นๆก็ว่าได้อ่านะ] พวกทหารก็สงสัยกันว่าแมทธีอัสเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้รึเปล่าเพราะตอนนี้แมทธีอัสก็หายตัวไปด้วยจึงได้ระดมพลกันออกตามหา เทียน่าและคราวส์จึงตัดสินใจพาแมทธีอัสมาพักรักษาตัวที่ห้องลับในร้านขายยาชั่วคราวก่อน ช่วงที่อยู่ที่นี่แมทธีอัสก็ได้กลับเป็นร่างสิงโตต่อหน้าต่อตาคราวส์ เล่นเอาคราวส์อึ้งกิมกี่ไปยกใหญ่ =w=
 
เทียน่าได้รับสัญญาณจากลูเซียอีกครั้งจากกระจกที่เกอด้าเคยให้ไว้ ลูเซียได้บอกว่าตอนนี้กษัตริย์ของอาณาจักรรีนาร์ดได้สวรรคตแล้ว แล้วตอนนี้กลายเป็นว่าพวกเค้ารวมไปถึงแมทธีอัสและอัลเฟรดได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในเหตุการณ์ลอบสังหารกษัตริย์ทั้ง 3 อาณาจักร เพราะเหตุนี้จึงทำให้พวกเค้าไม่สามารถไปไหนมาไหนได้สะดวกอีกแล้ว ลูเซียได้ฝากบอกให้ฝ่ายเทียน่าคอยระวังตัวไว้ด้วยแล้วสัญญาณก็ตัดไป
 
แมทธีอัสได้ขอให้เทียน่าช่วยส่งจดหมายบอกอัลเฟรดเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นรวมถึงสถานที่ที่ใช้หลบซ่อนที่นี่ด้วย เทียน่าจึงใช้นกหวีดใช้น้องนกให้เอาจดหมายไปให้อัลเฟรดซึ่งตอนนี้กำลังต่อสู้กับพวกทหารส่วนหนึ่งในตัวเมืองอยู่ เมื่ออัลเฟรดได้รับจดหมายแล้วก็หาจังหวะหลบหนีออกมาก่อนที่จะกลับร่างเป็นหมาป่าเนื่องจากไปไหนมาไหนได้สะดวกกว่าอยู่ในร่างคนเพราะยังไม่มีใครรู้เรื่องคำสาปของเค้า ในช่วงระหว่างที่รออัลเฟรดกลับมา เทียน่ากับแมทธีอัสก็ได้เล่าเรื่องเกี่ยวกับที่มาของคำสาปที่พวกแมทธีอัสโดนให้คราวส์ฟังจนหมดเปลือก
 
มีอยู่วันนึงเทียน่าได้ออกไปร้านขนมปังของล็อตเต้ที่อยู่ข้างๆร้านขายยาเพื่อจะเอาเสบียงมาตุนไว้ซึ่งแมทธีอัสก็ออกไปเป็นเพื่อนด้วย ช่วงที่อยู่ร้านขนมปังแมทธีอัสก็พูดโทษตัวเองเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น เจ้าตัวพูดว่าบางครั้งเค้าเองก็รู้สึกได้ว่าการที่เบิร์นเข้ามาใกล้ชิดเค้า อาจจะเป็นเพราะเบิร์นต้องการหลอกใช้เค้าก็ได้ แต่ถึงอย่างงั้นเค้าก็ยังคิดที่จะเชื่อใจเบิร์นอีก เทียน่าจึงกอดปลอบแมทธีอัสแล้วบอกว่าแมทธีอัสไม่ได้ทำอะไรผิดเลยแม้แต่นิดเดียว การที่น้องๆของเค้าคอยติดตามและอยู่ใกล้ชิดเค้าอยู่ตลอดก็น่าจะเป็นสิ่งที่พิสูจน์ได้แล้วว่าพวกเค้ารักและเชื่อใจในตัวแมทธีอัสมากแค่ไหน
 
 
เมื่อแมทธีอัสสบายใจขึ้นแล้ว ทั้งคู่ก็กลับไปตั้งหลักที่ร้านขายยาต่อ เมื่อทุกคนได้พักผ่อนกันเต็มที่แล้ว แมทธีอัสกับอัลเฟรดก็วางแผนที่จะลอบเข้าไปในปราสาทคืนนี้ เทียน่าเองก็อาสาจะไปกับพวกเค้าด้วย
 
พอตกดึกทั้ง 3 ก็ลอบเข้าไปในปราสาทแล้วจัดการตามหาตัวเบิร์นจนพบ ตอนนั้นเองก็มีแสงไฟส่องสว่างขึ้นไม่ไกลจากพวกเค้ามากนัก เมื่อแสงไฟดับลงก็ปรากฏร่างของเด็กผู้ชายคนหนึ่งขึ้นซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนแต่ก็คือเดิร์ค เจ้าชายรัชทายาทอันดับที่ 5 ของอาณาจักรฟาซานและเป็นน้องชายแท้ๆของอัลเฟรดนั่นเอง เดิร์คในตอนนี้ได้ทำสัญญากับมังกรชั่วร้ายที่แม่มดคนสุดท้ายได้เคยปิดผนึกไว้โดยเจ้าตัวได้ขอยืมพลังของมังกรแลกกับตาขวาของเค้าเป็นสิ่งตอบแทน
 
น..นี่มัน......ชิเอลนี่!!! ล...แล้วเซบาสอยู่ไหนล่ะ!!!!! O[]O //โดนตบ
 
ทำเอาฝ่ายแมทธีอัสโดยเฉพาะอัลเฟรดอึ้งไปพักใหญ่ เดิร์คได้แสดงความเกลียดชังในตัวแมทธีอัสเป็นอย่างมากเพราะคิดว่าแมทธีอัสเป็นคนทำให้อาเบล(Abel) พี่ชายคนโตของเค้าซึ่งตอนนี้ได้เสียไปแล้วต้องพลัดพรากจากแม่ แล้วยังจะพรากอัลเฟรด พี่ชายที่เหลืออยู่คนเดียวไปจากเค้าอีก
 
ตอนนั้นเองเบิร์นก็ได้เรียกพวกทหารมาจับตัวพวกแมทธีอัสไว้และบอกว่าตัวเค้าต้องการที่จะรวมอาณาจักรทั้ง 3 เป็นหนึ่งเดียวโดยมีเดิร์คเป็นผู้ปกครองอาณาจักรแห่งนี้ และก่อนที่ทั้ง 3 จะโดนจับโยนเข้าห้องขังแยกกัน เบิร์นได้ยึดนกหวีดของเทียน่าและได้ทำลายทิ้งต่อหน้าต่อตาพวกเค้าเพื่อเป็นการป้องกันว่าเทียน่าจะไม่เป่านกหวีดเรียกสัตว์ที่ไหนมาช่วยอีก
 
ขอคั่นนิดนึงเน้อออ พอดีเราจำได้ว่ามันจะมีช่วงที่ฉากจะตัดไปสมัยอดีตตอนที่แม่มดคนสุดท้ายกำลังปราบมังกรที่เดิร์คไปทำสัญญาด้วยแล้วได้ทำการปิดผนึกมังกรไว้ไม่ให้ออกมาอาละวาดอีก ซึ่ง...มันจะมีภาพ CG อยู่ 2 แบบซึ่งเราจำไม่ได้ว่าฉากนี้มันมาคั่นตอนไหนแล้วก็จำไม่ได้ด้วยว่าเนื้อเรื่องใครได้ภาพอะไร เพราะฉะนั้นเราจะขอเดาเอานะว่าเนื้อเรื่องของแมทธีอัส อัลเฟรดและคราวส์จะได้ภาพ CG แบบนึง แล้วก็เนื้อเรื่องของลูเซีย เอริคแล้วก็ซิลวิโอก็จะเป็นอีกแบบนึง ผิดพลาดอะไรยังไงก็ต้องขออภัยด้วยน้า ถ้าเราได้เล่นใหม่อีกครั้งจะมา edit แก้ตรงนี้เนอะ ==;;;
 
 
เวลาผ่านไปซักพัก คราวส์ก็เข้ามาช่วยเทียน่าออกจากคุกและได้ต่อว่าเทียน่าว่าทำไมถึงยังกล้ามาที่ปราสาทอีกทั้งๆที่น่าจะรู้ว่าจะเป็นยังไงถ้าโดนจับได้ เทียน่าเลยบอกว่าตอนนี้ตัวเองก็โดนคำสาปเหมือนกัน ซึ่งคำสาปนี้จะกัดกินชีวิตของผู้ต้องสาปจนกว่าจะสิ้นลมหายใจ ดังนั้นเจ้าตัวเลยอยากที่จะคอยอยู่ช่วยแมทธีอัสให้ถึงที่สุดจนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิต คราวส์ได้เห็นความจริงใจของเทียน่าแล้วเลยใจอ่อนยอมพาเทียน่าไปพบกับแมทธีอัสที่รออยู่ที่ห้องอีกห้องนึง ส่วนอัลเฟรดได้ออกจากคุกมาได้ซักพักแล้วเพราะเดิร์คไม่ต้องการให้พี่ชายของตัวเองต้องโดนกักขังและอยากให้อัลเฟรดมาอยู่ฝ่ายเดียวกับเค้าด้วย
 
เทียน่าได้รับสัญญาณจากฝ่ายเกอด้าอีกครั้ง เกอด้าบอกว่าอาจารย์ของเธอไม่ได้อยู่ที่อาณาจักรรีนาร์ดแล้ว ตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าไปอยู่ที่ไหน อีกด้านนึงเบิร์นและเดิร์คได้เรียกทหารทุกนายมารวมตัวกันที่ลานด้านหน้าของปราสาทเพื่อประกาศเรื่องอาณาจักรแห่งใหม่ของพวกเค้าที่ใช้ชื่อว่า "เอลฟอนไบน์(Elfonbine)" เดิร์คได้ประกาศว่าตอนนี้เ้ค้าได้รับพลังมาจากแม่มดคนสุดท้ายแล้วและเค้าก็จะแสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงพลังที่เจ้าตัวได้มาโดยการจะทำให้อาณาจักรซาร์ดีนกลายเป็นเถ้าถ่านไปทั่วทั้งอาณาจักร
 
ทางฝ่ายเทียน่าก็ได้หลบหนีออกมาจากปราสาทแล้วกลับมาตั้งหลักที่ร้านขายยาเหมือนเดิมก่อน แมทธีอัสได้บอกว่าพลังที่เดิร์คพูดถึงเมื่อครู่นี้ไม่น่าใช่พลังที่ได้รับจากแม่มดคนสุดท้าย แต่น่าจะเป็นพลังที่ได้จากมังกรชั่วร้ายที่เคยทำลายอาณาจักรแคทรียามาแล้วเมื่อ 20 ปีก่อนมากกว่า แมทธีอัสจึงตัดสินใจที่จะไปที่อาณาจักรซาร์ดีนเพื่อหยุดยั้งแผนการของเดิร์ค
 
ตอนนั้นเองคำสาปในตัวเทียน่าก็กำเริบหนักขึ้นมาจนทำให้เจ้าตัวไม่มีแรงที่จะไปไหนต่อได้บวกกับตอนนี้เทียน่าไม่มีนกหวีดติดตัวแล้วจึงบอกให้แมทธีอัสเดินทางไปคนเดียวเพราะถ้าตัวเองไปด้วยก็จะเป็นตัวถ่วงเปล่าๆ แมทธีอัสเลยขอเวลาคราวส์เพื่อจะคุยกับเทียน่าเป็นการส่วนตัวซักครู่ เมื่อคราวส์ไปแล้วเทียน่าก็ขอโทษแมทธีอัสที่ไม่สามารถช่วยอะไรเค้าได้เลย แมทธีอัสได้ก้มลงจูบเทียน่าพร้อมบอกว่า เค้ารักเทียน่าและเค้าอยากให้เทียน่าเชื่อใจในตัวเค้า เทียน่าจึงให้แมทธีอัสสัญญาว่าจะกลับมาหาเธอเมื่อเรื่องทุกอย่างได้จบลงแล้ว
 
แอร๊ยยยยยยยยยยยย!!!!! เขิลมากมายยยยยยยยย >//////<
 
เมื่อแมทธีอัสไปแล้ว เทียน่าได้บอกกับคราวส์ว่าร่างกายของเธอในตอนนี้ได้มาถึงขีดจำกัดแล้ว เธอรู้ตัวว่าถ้าตัวเองสลบไปอีกครั้งนั่นหมายความว่าตัวเองคงจะตายไปแล้ว จริงๆเธอเองก็รู้สึกเสียดายที่ไม่ได้ตามแมทธีอัสไปด้วย แต่ถึงไปก็ไม่มีอะไรที่เธอจะช่วยได้อยู่ดี คราวส์ได้ฟังดังนั้นจึงตัดสินใจหยิบยาตัวนึงออกมาจากกระเป๋าแล้วอธิบายว่ายาตัวนี้จะสามารถรักษาอาการได้ทุกประเภท แต่จะมีผลแค่ 24 ชั่วโมงเท่านั้น หากเกินกว่านั้นผู้ที่กินยานี้เข้าไปจะต้องตาย
 
ยาตัวนี้คราวส์ได้ทำขึ้นมาตามสูตรที่เกอด้าบอกในช่วงที่เทียน่าสลบไปก่อนหน้านี้ ซึ่งแมทธีอัสเองก็สั่งห้ามไม่ให้เค้าเอายาตัวนี้ให้เทียน่ากินเด็ดขาดไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ใจจริงคราวส์ก็ไม่อยากให้ยาตัวนี้แก่เทียน่าเหมือนกันแต่เค้าก็รู้ว่าเทียน่าคงอยากจะใช้เวลาที่เหลืออยู่กับแมทธีอัสมากกว่า ไม่ใช่เค้า คราวส์เลยให้โอกาสเทียน่าตัดสินใจว่าจะกินยาตัวนี้รึเปล่า เทียน่ากินยาตัวนั้นเข้าไปอย่างไม่ลังเลแล้วรีบขี่ม้าไปที่อาณาจักรซาร์ดีนโดยทันที (แอบสงสารคราวส์เนอะ Y-Y)
 
ทางฝ่ายแมทธีอัสตอนนี้ก็มาถึงอาณาจักรซาร์ดีนแล้วและได้พบกับเบิร์นและเดิร์คอีกครั้ง(ถ้าจำไม่ผิด อัลเฟรดก็น่าจะตามมากับพวกเดิร์คด้วยมั้งนะ =w=a) เบิร์นบอกว่าตัวเค้าไม่เคยคิดที่จะแคร์ในอาณาจักรฟาซานเลยแม้แต่น้อยตั้งแต่ตอนที่กษัตริย์บอล์ธาซาร์นั้นได้จับตัวภรรยาของเค้าไปขังไว้ที่ใดที่หนึ่งภายในปราสาทเพราะเจ้าตัวกลัวว่าเบิร์นจะคิดกบฎต่อเค้าซักวันนึง เพราะเหตุนี้ทำให้เบิร์นโกรธแค้นกษัตริย์บอล์ธาซาร์เป็นอย่างมากแต่เจ้าตัวก็ไม่สามารถจะทำอะไรได้เลย จนกระทั่งเค้าได้รู้ข่าวที่แมทธีอัสมักจะอยู่ตัวคนเดียวเพราะคนอื่นๆต่างก็เกรงกลัวที่แมทธีอัสหน้าตาเหมือนกษัตริย์องค์ปัจจุบันที่มีนิสัยดุร้ายและเลือดเย็น เบิร์นจึงถือโอกาสนี้ตีสนิทแมทธีอัสเพื่อหลอกใช้เค้าในภายภาคหน้า
 
ทางด้านเดิร์คก็ได้เริ่มการเรียกพลังมังกรที่อยู่ภายในตัวของเขาออกมา ชั่วพริบตาบนท้องฟ้าก็ได้ปรากฎร่างของมังกรดำขนาดใหญ่ยักษ์ที่กำลังเตรียมตั้งท่าที่จะเผาทำลายอาณาจักรแห่งนี้ให้วอดวายกลายเป็นจุลท่ามกลางความสับสนอลหม่านของผู้คนนับหลายชีวิตที่อยู่ที่นี่!!!
 
 
---------------------------------------------------------------------------------------------------
 
จบเนื้อเรื่องของ Matheus ตอนที่ 3 ค่ะ XD
 
ตอนหน้าก็จะเป็นตอนสุดท้ายของเนื้อเรื่องแมทธีอัสแล้วล่ะเน้อออ ดีจายยยยย >w< เราก็ทำไปได้ครึ่งนึงแล้วอ่านะ คิดว่าตอนสุดท้ายน่าจะอัพไม่เกินวันอาทิตยนี้แน่นอน(น่าจะนะ) แล้วก็...จขบ.รู้สึกเหมือนบางจุดแลเหมือนจะแปลงงๆไปบ้างก็ต้องขออภัยด้วยนะคะ =w=a;;;
 
ก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับคนที่เล่นแล้วไม่เข้าใจเนื้อเรื่องหรือคนที่ไม่เคยเล่นเกมส์นี้มาก่อนไม่มากก็น้อยนะคะ รักใครชอบใครก็โพสต์บอกกันได้นะคะ จะได้หาแนวร่วมบ้าไปด้วยกัน 5555
 
ใครผ่านมาอ่านก็ขอเม้นนิดๆหน่อยๆเพื่อเป็นกำลังใจให้จขบ.ด้วยนะคะ
ใครต้องการแชร์ข้อมูลก็ขอเครดิตให้จขบ.ด้วยน่อออ
ใครอ่านแล้วชอบที่เรารีวิวก็สามารถไปกด Like หรือ Tweet หรือ Share
ที่ด้านขวาบนของบล็อกล่างรูปโปรไฟล์เราได้เลยน้า
ขอขอบคุณล่วงหน้าค่าาา ^^
 
[เพิ่มเติม] อัพเนื้อเรื่องของ Matheus ตอนที่ 4 แล้วน้า
 เข้าไปอ่านได้ที่ Link ด้านล่างเล๊ยยย XD
 

Comment

Comment:

Tweet

CG งามมากก รีวิวก็ทำออกมาดีมาก จนอยากกลับไปเล่นอีกสักรอบแล้วนะเนี่ย 555

#10 By Mill (103.7.57.18|27.130.17.102) on 2012-10-11 16:34

Hot! ....เกมส์เดี๋ยวนี้ไม่ต่างจากหนังเรื่องนึงเลย
.
....รายละเอียดยิบ CG ก็สวยงาม
surprised smile 'bike cool!'

#9 By tawato on 2012-09-01 17:40

มันคล้ายๆเกมส์จีบหนุ่มหรือเปล่า? เพราะเกมส์แนวนี้ส่วนใหญ่เห็นทำออกแบบยุโรปโบราณเสมอเลย confused smile
แต่ซีจีสวยดีครับ big smile

#8 By Bomberman on 2012-09-01 09:04

Hot! Hot! Hot!
อยากเล่นอะ CG งามแท้

#7 By Arch_Evilia on 2012-08-31 09:08

กรรม ไม่นึกว่าจะเจอมุก black butler - -
ไม่รู้จักเกมนี้ครับ เข้ามาอ่านเล่น เพลินดี
Hot!

#6 By windhide on 2012-08-30 23:56

@yiwabeliebers มะกี้เข้าไปดูบล็อกมา ที่แท้ก็ผปค.โมจิคุงนี่เอง พอดีเราออกจาก EZ แล้วเลยไม่มีโอกาสได้มาโรลด้วยกันเลยเนอะ ยังไงก็ต้องขอขอบคุณที่ติดตามน้าาา cry

#5 By Seii on 2012-08-30 22:18

ในที่สุดตอนใหม่ก็มาแล้ว <3
พอดีแอบตามมานานแล้วคะ XD
ขอบคุณมากนะคะ

#4 By castard on 2012-08-30 18:29

วรั๊ย<3<3<3
ในที่สุดก็ได้อ่านแ้ล้ว<3
อยากไปเล่นอีกจัง<3

#3 By Yuki onna on 2012-08-30 06:53

ทำเอาอยากเล่นเลยสิ 555+ 

#2 By Giyo♡[Tiん] on 2012-08-30 06:44

อยากเล่นอ่าาา
(มาเม้นต์ไว้ก่อน พอหามาได้แล้วจะมาอ่านอีกทีน้าาา)

#1 By on 2012-08-30 05:48