HELLO EVERYBODY!!!! XD
 
เราก็ไม่ได้เข้ามาอัพบล็อกอะไรมานานแล้วอ่าเนอะ ช่วงนี้เราเองก็ติดเรียนค่อนข้างหนักพอสมควร คอมมูที่เราเคยเล่นทุกวันตอนนี้ก็ต้องเลิกเล่นไปเลย เว้นท์ต่างๆเราก็ต้องขอผลัดไปก่อนอ่านะ ไม่มีเวลาจริงๆ Y^Y
 
*******************************************
 
ความคืบหน้ารีวิวเกมส์
 
 
 
สำหรับเกมส์นี้ที่เราทำค้างไว้ ต้องขอสารภาพก่อนเลยว่า พอดีช่วงที่จะรีวิวตอนต่อของเกมส์นี้ เราติดคอมมูมากค่ะ ==" แบบไปสมัครคอมมูนั้นคอมมูนี้ แล้วก็เล่นจนไม่มีเวลาไปรีวิวเกมส์ต่อ หลังๆเราก็พยายามตัดบางคอมมูที่เราไม่ค่อยได้เล่นออกไปบ้าง แล้วก็คิดจะรีวิวเกมส์นี้ต่อ แต่...มันเป็นช่วงเปิดเทอมแล้ววววว T[]T ก็เลยต้องดองไปอีกแบบไม่รู้ว่าจะได้ทำต่อเมื่อไหร่...
 
แต่! ในช่วงที่เราห่างหายไป เราก็ได้รับข้อความจากหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นทาง EMS หรือจากคอมเม้นท์ต่างๆที่เราเพิ่งมาเปิดดูทีหลังว่าอยากให้เรารีวิวเกมส์นี้ต่อให้จบ เพราะอ่านแล้วรู้สึกมันค้างคามากกกก อยากรู้ว่าเรื่องมันจะเป็นยังไงต่อ ซึ่ง...ขอบอกตามตรงเลยว่าเราดีใจมากๆเลยนะที่ได้รู้ว่ามีคนเข้ามาอ่านรีวิวเราด้วย แล้วอีกอย่างซึ่งเราแอบอึ้งนิดๆ ไม่คิดว่ามันจะเกิดก็คือ...จำนวนคนกด Like และ Tweet !!!
 
อึ้งจริงๆนะ เพราะตอนแรกเราไม่ได้หวังให้ใครเข้ามากดไลค์เอ็นทรี่เราเลย ซึ่งแค่เราเห็นไลค์แค่อันเดียว เราก็ดีใจแบบเว่อร์ๆแระ เพราะเราก็ไม่ใช่คนดังหรือมีเพื่อนในสังคมออนไลน์อะไรเท่าไหร่ มาสมัคร exteen นี่ก็มาสมัครแบบไม่รู้จักใครเลย รีวิวเกมส์นี้ก็เป็นเอ็นทรี่แรกๆที่เราอัพบล็อกด้วย ดังนั้นการที่มีคนอื่นที่เราไม่รู้จักมากดไลค์ให้ มันก็เลยรู้จักปลาบปลื้มแบบสุดๆ >__<
 
ก็ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามาอ่านหรือมาคอมเม้นท์หรือกด Like หรือกด Tweet เอ็นทรี่เราทุกๆคนด้วยน้า มันทำให้เรามีกำลังใจที่อยากจะทำรีวิวเกมส์นี้ต่อให้จบอย่างจริงจังสุดๆ
 
ตอนนี้เราก็ได้เริ่มทำรีวิวเนื้อเรื่องของ Matheus ตอนที่ 3 ต่อแล้วน้า คิดว่าเนื้อเรื่องของแมทธีอัสจะจบในตอนที่ 4 แน่นอนอ่านะ ถ้าเขียนไรเสร็จแล้วคงจะได้มาอัพบล็อกเร็วๆนี้ไม่ก็อาจจะอัพช่วงเดือนตุลาเลย เพราะอย่างที่บอกไปว่าช่วงนี้เราติดเรียนหนัก เวลาที่เราจะมาทำรีวิวก็มีไม่ค่อยมากเท่าไหร่
 
ส่วนเนื้อเรื่องคนอื่นๆ เราคิดว่าคงจะได้เริ่มรีวิวต่อในช่วง Summer'56 อ่านะ เพราะช่วงเทอม 2 เรามีโปรแกรมเรียนแน่นมาก คงจะไม่มีเวลามานั่งรีวิวอะไรแระ
ก็ขอจบด้วยประโยคคล้ายๆเอ็นทรี่ก่อนๆเลยละกันเน่อ ก็ถ้าใครผ่านมาอ่านรีวิวเกมส์ไหนก็ขอเม้นนิดๆหน่อยๆเพื่อเป็นกำลังใจให้จขบ.ด้วยนะคะ ใครต้องการแชร์ข้อมูลก็ขอเครดิตให้จขบ.ด้วยน่อออ แล้วก็ถ้าใครอ่านแล้วชอบที่เรารีวิวก็เข้าไปหน้าเอ็นทรี่นั้นๆแล้วก็กด Like หรือ Tweet หรือกด Share ที่ด้านขวาบนของบล็อกล่างรูปโปรไฟล์เราได้เลยน้า ขอขอบคุณล่วงหน้าค่าาา ^^
 
 
ปล.1 ใครที่ยังไม่รู้จักเกมส์นี้ก็ไปอ่านเนื้อเรื่องเกริ่นนำ&แนะนำตัวละครได้ที่
 
 
สำหรับเนื้อเรื่องของ Matheus ตอนที่ 1&2 สามารถดูได้ที่
 
 
 
ปล.2 ถ้าใครที่เคยเข้ามาดูบล็อกเราแล้ว จะสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงบางอย่างก็คือพวกแบนแนอร์เกมส์ที่เราเคยแปะๆไว้ด้านขวาของบล็อกตอนนี้เราย้ายไปไว้ที่เพจ Banner Games ด้านบนของบล็อกแล้วเน่อออ :3
 

Comment

Comment:

Tweet

ช่วงนี้ไม่ค่อยเล่นเกมส์
ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมบล็อคนะคะ x3
กิ๊ดดดดดดดดด/เข้ามาเจิม เจิ๊ม เจิม
ไอเรื่องติดคอมมูนี่เราเข้าใจเลยค่ะ 55
รอตอนต่อไปอยู่น้าาาา<33
เรื่องเรียนก็สู้ๆนะคะ 
/แมททิอัสขยับด้วยแอร๊ย(?)

#1 By Yuki onna on 2012-08-26 09:03